Adobe ngừng bán giấy phép Acrobat vĩnh viễn, doanh nghiệp cần làm gì?

Ngày 1/4/2024, Adobe chính thức đưa ra thông báo về việc ngừng bán Acrobat vĩnh viễn. Cụ thể, từ ngày 15/07/2024, Adobe ngừng bán Acrobat Perpetual Licenses, Acrobat Pro 2020 và Acrobat Standard 2020 với hình thức mua hàng Transactional License Program (TLP) và Cumulative Licensing Program (CLP).

Adobe cam kết tiếp tục cung cấp các phiên bản đăng ký của Acrobat trong Adobe Value Incentive Plan (VIP), VIP Marketplace, Large Government Agencies (LGA) và Enterprise Term License Agreement (ETLA).

Doanh nghiệp cần làm gì?

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua giấy phép Acrobat vĩnh viễn sẽ bị ảnh hưởng bởi ngày kết thúc bán hàng như đã thông báo. Tuy nhiên, các khách hàng đã mua license Acrobat vĩnh viễn sẽ tiếp tục truy cập vào phần mềm hiện có theo các điều khoản cũ. Người dùng vẫn có thể sử dụng Acrobat vĩnh viễn, nhưng Adobe sẽ chỉ cung cấp các bản cập nhật bảo mật trong 5 năm và Acrobat 2020 sẽ ngừng hỗ trợ vào tháng 6 năm 2025. 

Giải pháp thay thế cho doanh nghiệp 

Bằng cách nâng cấp lên đăng ký Acrobat, người dùng Acrobat vĩnh viễn sẽ có được giải pháp hoàn chỉnh nhất để làm việc với các tài liệu PDF trên mọi nền tảng

Lợi ích của việc chuyển từ Acrobat vĩnh viễn sang đăng ký Acrobat bao gồm:

  • Nhận quyền truy cập liên tục vào các bản cập nhật tính năng mới nhất, bên cạnh các cải tiến về bảo mật
  • Tận dụng Trợ lý AI trong Acrobat để tăng tốc độ hiểu tài liệu và thay đổi năng suất của bạn
  • Truy cập và làm việc với tài liệu của bạn trên tất cả các bề mặt (máy tính để bàn, web và thiết bị di động) với Adobe Document Cloud.
  • Sử dụng các tính năng chữ ký điện tử nâng cao, bao gồm chữ ký yêu cầu, biểu mẫu web, gửi hàng loạt, thu tiền thanh toán và hơn thế nữa.
  • Truy cập các tính năng cao cấp trên ứng dụng di động Adobe Acrobat Reader và Adobe Scan để bạn có thể làm việc hiệu quả dù bạn ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *