VỀ CHÚNG TÔI

LỜI NGỎ

Thành lập vào năm 2016, Công ty Cổ phần Giải pháp Tech Vietnam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng, dịch vụ và giải pháp công nghệ tại Việt Nam. 

 Lấy trọng tâm là tối ưu hóa các khoản đầu tư của doanh nghiệp, tăng tốc quá trình chuyển đổi số, Tech Vietnam đã và đang hợp tác với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, cung cấp cho họ sự hỗ trợ đầu cuối về CNTT – đảm bảo tối đa hóa giá trị cho doanh nghiệp, tổ chức.

LIÊN HỆ CÔNG VIỆC

thành lập và phát triển

2016

THÀNH LẬP

Khởi lập doanh nghiệp từ năm 2016, các thành viên chủ chốt của Tech Vietnam định hình vai trò của công ty là nhà cung ứng bản quyền phần mềm và các thiết bị phần cứng.

2018

PHÁT TRIỂN

Nhìn thấy được nhu cầu thị trường và tiềm năng phát triển của công ty, năm 2018, Tech Vietnam cung cấp thêm dịch vụ triển khai mạng cùng với các thiết bị phần cứng..

2021

THÍCH NGHI

Sau đại dịch Covid – 19, chúng tôi đi sâu vào cung cấp các giải pháp phần mềm và cloud với mục tiêu tối đa hóa giá trị công nghệ mang lại cho doanh nghiệp. Sử dụng ứng dụng SAAS và các tính năng quản trị nâng cao để vận hành doanh nghiệp từ xa, thích nghi với môi trường làm việc hybrid và chuyển đổi số.

2022

TRỞ THÀNH NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ CLOUD

Không dừng lại ở SAAS, Tech Vietnam cung cấp dịch vụ đám mây cục bộ với DC tại Hòa Lạc – Hà Nội. Sau 8 tháng triển khai, chúng tôi có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận bằng việc cho thuê hạ tầng cloud, lưu trữ, back – up và hơn thế nữa. Trong năm 2023, bên cạnh dịch vụ này, Tech Vietnam dành ưu tiên lớn cho dịch vụ IT helpdesk outsource tại Hà Nội.

quy trình làm việc

Thấu hiểu

Phân tích

Giải quyết & triển khai

Hỗ trợ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

    đối tác của chúng tôi